TIN TỨC

Đặc điểm ưu việt của cửa gỗ tự nhiên

Đặc điểm ưu việt của cửa gỗ tự nhiên

 

Mẫu cửa gỗ tự nhiên được sử dụng rất nhiều cho các công trình biệt thự, các căn hộ chung cư cao cấp. Câu hỏi đặt ra là tại sao bạn nên chọn cửa gỗ tự nhiên để làm cửa phòng của mình, loại gỗ này có những đặc điểm nổi bật ra sao mà khiến nó thu hút khách hàng đến vậy, hãy cùng WOODDOOR tìm câu trả lời qua bài viết này.

Cửa gỗ tự nhiên với những ưu việt nổi trội

Cửa gỗ tự nhiên có đặc điểm mà bất cứ ai khi nhắc đến nó đều phải công nhận đó là độ quý hiếm, đa số nguyên liệu gỗ hiện nay đều nhập khẩu như gỗ căm xe được nhập nhiều ở Lào, gỗ lim nhập ở Nam Phi hay gỗ óc chó nhập khẩu ở Bắc Mỹ… chính vì độ quý hiếm, mà nguyên liệu gỗ tự nhiên này có nhiều đặc điểm ưu việt hơn các loại gỗ khác.

cua-go-tu-nhien2

Cửa gỗ tự nhiên bền chắc với vân gỗ đẹp ấn tượng

Cửa gỗ tự nhiên có vân gỗ hoàn toàn khác biệt, không giống với bất cứ loại cửa nào khác. Một số loại gỗ tự nhiên có vân gỗ đẹp như gỗ căm xe, gỗ dổi, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi…

Nếu nói về gỗ tự nhiên có thể nói về độ bền rất cao, có thể lên đến vài chục năm nếu không nói là chất lượng mãi mãi. Nếu bạn đã có lần sử dụng loại gỗ ép công nghiệp, lâu ngày bạn sẽ thấy mọt gỗ bị mất chất dính bị sờn và rơi vụn ra. Còn gỗ tự nhiên sẽ không bao giờ xảy hiện tượng này, gỗ tự nhiên mịn sáng cho dù bạn chưa sử dụng bất cứ loại sơn gì để phết lên.

cua-go-tu-nhien2

Với cửa gỗ tự nhiên chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một không gian thật sang trọng, hiện đại và ấn tượng. Loại gỗ vừa đảm bảo sự bền đẹp, thẩm mỹ mà có tuổi thọ sử dụng lâu dài vừa giúp cho không gian ngôi nhà trở nên thật hoàn hảo, vậy tại sao chúng ta không lựa chọn ngay một mẫu cửa gỗ đẹp gỗ tự nhiên thật độc đáo cho kiến trúc nhà mình. Để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và cụ thể nhất, quý khách hàng khách liên hệ với WOODDOOR qua số điện thoại 0975438686.

Nguồn: Đặc điểm ưu việt của cửa gỗ tự nhiên

Related